Tìm Đại lý, Nhà Phân phối thương hiệu Xbags của Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

21/05/2023 | |
0 Đánh giá

Xbags đang tìm Đại lý/Nhà Phân Phối Toàn quốc phục vụ thị trường trong nước đồng thời Xbags cũng đang tìm Đại lý/Nhà Phân Phối ở thị trường nước ngoài. Khi trở thành Đại lý, Nhà Phân phối thương hiệu Balo – Túi xách Xbags sẽ được rất nhiều lợi ích từ Xbags mang lại,

I. Giới thiệu về thương hiệu Xbags

Xbags là thương hiệu phân khúc cao cấp với kiểu dáng trẻ trung, tiện dụng và phong cách tiên phong & hiện đại; được sản xuất và phát triển bởi Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên.

Với tầm nhìn nhằm tạo ra những sản phẩm Balo - Túi xách chất lượng cao và độc đáo, Xbags mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và tính thực dụng. Kiểu dáng của các sản phẩm Xbags được thiết kế để phù hợp với phong cách sống hiện đại, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Với sự tận tụy và tâm huyết, Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên đã đầu tư công nghệ và nguồn lực để mang đến cho khách hàng những chiếc Balo - Túi xách chất lượng nhất. Xbags không chỉ tạo ra các sản phẩm đẹp mắt mà còn đảm bảo tính bền vững và sự tinh tế trong từng chi tiết.

Với sự khác biệt và sự chuyên nghiệp, Xbags đã tạo dựng được uy tín, là thương hiệu được yêu thích trong ngành công nghiệp thời trang Balo - Túi xách. Khách hàng có thể tin tưởng rằng mỗi chiếc túi Xbags không chỉ là một sản phẩm cao cấp mà còn là biểu tượng cho phong cách và cá nhân của mình.

Với sự tự hào về sự sáng tạo và chất lượng, Xbags là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một chiếc Balo - Túi xách cao cấp, thời trang và độc đáo.

Danh sách chủng Loại Balo - Túi xách Xbags thông dụng:

  • Các loại Ba lô du lịch như: Balo du lịch nam, Balo du lịch nữ, Balo du lịch phượt, Balo du lịch thời trang
  • Các loại Balo laptop như Balo laptop nam, Balo laptop nữ, Balo laptop 14 inch, Ba lô laptop 15.6 inch, Balo laptop 17 inch
  • Các loại Ba lô học sinh như Balo học sinh mầm non - cấp 1, Balo học sinh cấp 2 – 3, Balo sinh viên, Balo trung tâm ngoại ngữ
  • Các loại Cặp laptop như Cặp xách laptop, Cặp đa năng, Túi xách laptop, Cặp học sinh, Cặp học sinh cấp 1 - mầm non, Cặp học sinh cấp 2 - 3 - sinh viên
  • Các loại Túi du lịch như Túi xách du lịch, Túi du lịch cần kéo,
  • Các loại Túi xách thời trang như Túi xách thời trang nam, Túi xách thời trang nữ, Túi vải thời trang
  • Các loại Vali kéo như Các loại Vali kéo nhựa, Các loại Vali vải
  • Các loại Túi đeo chéo - túi giày - túi bao tử
  • Và rất nhiều chủng loại Balo – Túi xách khác,…

II. Lợi ích của việc trở thành Đại lý, Nhà Phân phối Balo – Túi xách Xbags

Lợi ích của việc trở thành Đại lý, Nhà Phân phối thương hiệu Balo, Túi xách Xbags:

Miễn phí giao hàng toàn quốc, đảm bảo giá tốt nhất và luôn có khuyến mãi hấp dẫn: Đại lý, Nhà Phân phối Xbags được hưởng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc, đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường và luôn được cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điều này giúp tăng khả năng cạnh tranh và thu hút khách hàng mới.

Thời gian đổi trả lên đến 30 ngày, sản phẩm được bảo hành từ 12 - 36 tháng: Xbags cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đại lý, Nhà Phân phối được hưởng thời gian đổi trả lên đến 30 ngày và sản phẩm được bảo hành từ 12 - 36 tháng, đảm bảo chất lượng và sự tin cậy của thương hiệu.

Giao hàng nhanh siêu tốc bất kể ngày đêm: Xbags cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, linh hoạt và tiện lợi cho Đại lý, Nhà Phân phối. Bất kể ngày hay đêm, đội ngũ giao hàng của Xbags sẽ đảm bảo đơn hàng được chuyển giao đúng thời gian, giúp tăng sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng.

Trả tiền khi nhận hàng và cảm thấy hài lòng: Đại lý, Nhà Phân phối không chỉ được trả tiền khi nhận hàng mà còn có thể kiểm tra và đảm bảo sự hài lòng với sản phẩm trước khi thanh toán. Điều này đảm bảo tính minh bạch và sự tin cậy trong quá trình giao dịch.

Đặt hàng online nhanh chóng, an toàn, hiệu quả: Xbags cung cấp hệ thống đặt hàng online tiện lợi và an toàn. Đại lý, Nhà Phân phối có thể dễ dàng đặt hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Đơn tính giá Đại lý, giá sỉ đối với đơn hàng có giá trị trên 3.000.000đ/đơn, không ràng buộc hay giới hạn về mẫu: Xbags cung cấp chính sách đặc biệt, chỉ với đơn hàng có giá trị trên 3.000.000đ/đơn bạn có thể trở thành Đại lý, Nhà Phân phối và sẽ được mua sản phẩm với giá đại lý, giá sỉ mà không bị ràng buộc hay giới hạn về mẫu. Điều này mang lại lợi ích tài chính lớn cho Đại lý, Nhà Phân phối và khả năng linh hoạt trong việc phân phối sản phẩm.

Xbags là thương hiệu có chiết khấu và ưu đãi cao nhất cho Đại lý/Nhà Phân Phối cùng ngành tại Việt Nam: Xbags cam kết mang lại mức chiết khấu và ưu đãi cao nhất cho Đại lý, Nhà Phân phối cùng ngành tại Việt Nam. Điều này tạo điều kiện thuận lợi và hấp dẫn để xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và có lợi cho cả hai bên.

Hỗ trợ và phục vụ nhiệt tình: Xbags cam kết đồng hành và hỗ trợ Đại lý, Nhà Phân phối một cách nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc, đảm bảo sự thành công trong hoạt động kinh doanh.

III. Hỗ trợ và phục vụ chuyên nghiệp từ Xbags

Hỗ trợ và phục vụ nhiệt tình: Xbags cam kết đem đến sự hỗ trợ nhiệt tình và phục vụ chuyên nghiệp cho Đại lý, Nhà Phân phối. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của đối tác một cách tận tụy, đảm bảo rằng mọi thắc mắc và yêu cầu được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sự hỗ trợ nhiệt tình từ Xbags sẽ giúp Đại lý, Nhà Phân Balo – Túi Xách Xbags cảm thấy an tâm và tự tin trong quá trình kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Xbags sẽ giúp Đại lý, Nhà Phân phối trong suốt quá trình kinh doanh: Xbags sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đội ngũ này sẽ là đối tác tin cậy của Đại lý, Nhà Phân phối, hỗ trợ và tư vấn trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Từ việc đề xuất các sản phẩm phù hợp cho đến cung cấp thông tin về chính sách bán hàng và marketing, đội ngũ nhân viên Xbags sẽ đồng hành cùng Đại lý, Nhà Phân phối để đạt được sự thành công và tăng trưởng bền vững.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình và phục vụ chuyên nghiệp từ Xbags thì Đại lý, Nhà Phân phối Balo – Túi xách Xbags có thể yên tâm và tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết đem đến sự hỗ trợ toàn diện và giúp đỡ trong suốt quá trình hợp tác, nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và thành công cùng nhau.

IV. Kết luận

Trở thành Đại lý, Nhà Phân phối thương hiệu Balo, Túi xách Xbags mang lại nhiều lợi ích vượt trội như: Phân phối một Thương hiệu Balo – Túi xách Uy tín, cao cấp; miễn phí giao hàng toàn quốc; giá tốt nhất và khuyến mãi hấp dẫn.

Đại lý, Nhà Phân phối cũng được hưởng thời gian đổi trả lên đến 30 ngày và sản phẩm bảo hành từ 12 - 36 tháng. Giao hàng nhanh siêu tốc bất kể ngày đêm và trả tiền khi nhận hàng và cảm thấy hài lòng.

Đặc biệt, Đại lý, Nhà Phân phối được hưởng giá đại lý, giá sỉ đối với đơn hàng có giá trị trên 3.000.000đ/đơn, không ràng buộc hay giới hạn về mẫu. Thương hiệu Xbags cũng đáng chú ý với chiết khấu và ưu đãi cao nhất cho Đại lý cùng ngành tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Xbags đáp ứng một hệ thống hỗ trợ và phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Với tất cả những lợi ích và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Xbags, trở thành Đại lý, Nhà Phân phối thương hiệu Balo – Túi xách Xbags không chỉ mang lại lợi nhuận tài chính mà còn tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh và xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài.

XEM THÊM CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ >>> CLICK <<<

GỌI NGAY - 0898.44.67.44 - Hotline 0888.944.333 - Email 1: xbags.vn@gmail.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI BALO - TÚI XÁCH ĐẸP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

 Xbags.Vn|BALO-TÚI XÁCH CAO CẤP HIỆU XBAGS

Xbags.Vn|Phân phối Sỉ & lẻ Balo-Túi xách cao cấp hiệu Xbags. Giao hàng miễn phí toàn quốc, Miễn phí đổi trả hàng, thanh toán khi nhận hàng

================================================================

+ Mua lẻ hoặc làm Nhà phân phối/Đại lý bán hàng nhãn hiệu TN Bags & Xbags:

Thông tin liên hệ:

Chính sách đại lý: >>>Click<<<

+ May Balo–Túi xách–Đồng phục theo yêu cầu:

Thông tin liên hệ:

Sở hữu: Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

Địa chỉ: Số 390/60, tổ 20, KP 3, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

 Ghi chú:

♣ Để mua lẻ các sản phẩm balo – Túi xách, quí khách vui lòng click vào đây >>> Click<<<

♣ Để may balo túi xách theo yêu cầu, quí khách vui lòng click vào đây >>> Click<<<

♣ Để may áo quần đồng phục, quí khách vui lòng click vào đây >>> Click<<<


(*) Xem thêm:

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Thiết kế web hogoweb